Giới thiệu về Chợ Oto Hòa Bình

Đỏ - Chợ Ô tô Hòa Bình ( Đơn vị trực thuộc Công Ty CP ĐT & TM GIANG SƠN HOÀ BÌNH ) được thành lập theo giấy phép số… Do sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 29 tháng 05 năm 2004.

Là doanh nghiệp tập hợp những nhà kinh doanh xe ôtô đầu tiên tại Hà Nội. Vinh dự có mặt với tư cách là nhà cung cấp uy tín các loại xe ôtô nhập khẩu, xe ô tô trong nước, là cầu nối giữa thị trường ô tô trong nước và thế giới, Đỏ - Chợ Ô tô Hòa Bình mang đến cho Quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn mới với những chiếc MERCEDES, BMW, LEXUS hào nhoáng, sang trọng; sánh ngang INFINITI với thiết kế mạnh mẽ đầy quyến rũ; so tài cùng NISSAN việt dã thể thao ấn tượng; TOYOTA cá tính và nhiều khám phá; hay với những MATIZ, KIA MORNING nhỏ gọn mà tao nhã... phù hợp với các cá nhân và doanh nghiệp thành đạt.

Tại đây Quý khách hàng sẽ được đảm bảo toàn bộ các tiêu chí: Chất lượng của sản phẩm đảm bảo đúng theo những gì mà Đỏ - Chợ Ô tô Hòa Bìnhđã chào bán

- Giá cả của sản phẩm được đảm bảo trong toàn lãnh thổ Việt Nam.

- Sản phẩm được bảo hành và bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Sát cánh cùng ban lãnh đạo giỏi, dày dạn kinh nghiệm trong ngành kinh doanh ô tô là một đội ngũ cán bộ, nhân viên trẻ, năng động, lịch thiệp và đầy nhiệt huyết, bên cạnh đó là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một cơ sở vật chất trang bị tiện nghi, hiện đại, Đỏ - Chợ Ô tô Hòa Bìnhmong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng kèm theo những dịch vụ hoàn hảo: Dịch vụ cung cấp và nhập khẩu uỷ thác các dòng xe ô tô được phép nhập khẩu về Việt Nam. Dịch vụ đổi xe, sang tên đổi biển số các dòng xe đang lưu hành tại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn, lập phương án hoàn thiện thủ tục vay vốn trả góp, nộp thuế và đăng kiểm xe trong thời gian nhanh nhất.